;
1
2
3
4
5
6
7
8
Diễn viên: Thể loại: Tình Cảm, Hành Động Quốc gia: Nhật Bản
Nội dung:

Kể về Kaoru Nagase, một cô gái bình thường sống trên Trái Đất. Một ngày nọ, những người giám sát chăm sóc Trái Đất phạm một sai lầm đáng kể, khiến cô bị mất cơ thể của mình. Nhưng thay vì kết thúc tại đó, Kaoru được tái sinh vào một thế giới hoàn toàn khác, nơi văn hóa và công nghệ khác biệt hoàn toàn.Không phục lòng với việc trở thành một phần của thế giới mới này, Kaoru đặt ra một yêu cầu đầy thách thức: cô muốn có khả năng tạo ra độc dược bất cứ lúc nào với bất kỳ tác dụng nào mà cô muốn. 

Nhưng yêu cầu của cô không dừng lại ở đó. Kaoru còn đòi một Hộp vật phẩm ma thuật, khả năng hiểu và nói mọi ngôn ngữ, và thậm chí một cơ thể trẻ trung hơn khi cô còn là một cô gái mười lăm tuổi.Với sức mạnh mới tìm thấy, Kaoru phải tạo nên một cuộc sống mới và ổn định cho chính mình trong một thế giới xa lạ. Cô sử dụng kiến thức về liều dược và ma thuật để chống lại những thách thức của thế giới mới này và tìm kiếm mục tiêu sống sót và thịnh vượng.

Xem phim Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng liệu dược!, xem phim Toi se song sot bang cach su dung lieu duoc!, xem phim I Shall Survive Using Potions!, Toi se song sot bang cach su dung lieu duoc! tap cuoi , tập cuối, Toi se song sot bang cach su dung lieu duoc! tron bo, trọn bộ, I Shall Survive Using Potions!, Toi se song sot bang cach su dung lieu duoc! subviet, Toi se song sot bang cach su dung lieu duoc! thuyet minh, thuyết minh, Toi se song sot bang cach su dung lieu duoc! long tieng, lồng tiếng, review Toi se song sot bang cach su dung lieu duoc! netflix, download, tải phim Toi se song sot bang cach su dung lieu duoc! tap 1

https://phimmoi2024.com - Phim.TenPhim

PHIM ĐỀ XUẤT CHO BẠN
THỂ LOẠI
QUỐC GIA
TRAILER PHIM SẮP CHIẾU
XEMPHIMMOI247.COM - xem phim miễn phí.
Liên hệ: vctsoft.com@gmail.com